ข่าวลือ! RazerStore @Central World จะปิดให้บริการแล้ว

ข่าวนี้น่าตกใจ และน่าแปลกใจไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว กับ RazerStore @Central World ที่จะปิดให้บริการไปแบบเงียบๆ โดยไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ มีเพียงแต่เสียงบอกเล่าของพนักงานว่ายังไม่มีกำหนดการออกมาว่าจะปิดทำการหรือเพียงแค่ปรับปรุง ซึ่งตอนนี้ได้มีการนำสินค้าภายในร้านหลายอย่างมาวางตั้งลดราคากันแล้ว

ซึ่งล่าสุด Razer Store ก็พึ่งจะมีการจัดกิจกรรมฉลองการเปิดตัว Razer Game Store เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561 โดยร่วมมือกับ Lazada ในการเปิดร้านค้าออนไลน์ ให้เหล่าเกมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ต สามารถเลือกซื้อเกมดิจิทัลมากมายบนออนไลน์สโตว์ ซึ่งในงานก็ได้มีการเชิญเหล่าคนดังอย่าง เช่น Bas Gamer, Thiskk และ Tako Chan มาร่วมแข่งขันกัน

Razer Store เปิดให้บริการที่ศูนย์การค้า Central World เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 โดยเป็นร้านค้า Offical Store ของ Razer ในการขายผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง และโชว์ตัวอย่างสินค้าให้สาวกไปได้ทดลองกัน อาทิเช่น เม้าส์ คีย์บอร์ด หูฟัง แผ่นรองเม้าส์ โน๊ตบุ๊ต และเสื้อผ้าต่างๆ

ทั้งนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าจะปิดทำการวันไหน ซึ่งดูจากสภาพของร้านตอนนี้ได้มีการขนข้าวของออกไปบ้างส่วนหนึ่งแล้ว แต่ก็มีพูดคุยกันในกลุ่ม Razer Club Thailand ว่าอาจจะทำการย้ายสาขาไปที่ศูนย์การค้าพันธ์ุทิพย์พลาซ่า ในเร็วๆ นี้